Chủ Nhật, 17 tháng 1, 2016

Hanoi City TourHanoi City Tour (Free Tour Guide)
8:30am: Our local guide picks you up at your hotel in Hanoi and takes you to Ho Chi Minh Complex, at which you visit the Ho Chi Minh Mausoleum, the Presidents Palace and Ho Chi Minh’s House on which President Ho Chi Minh lived until his last breath. It might take some minutes for the registration before you begin your visit at this complex.
9:30am: After visiting Ho Chi Minh Mausoleum, continue your visit to Ho Chi Minh museum, on which documentaries and artifacts of President Ho Chi Minh’s life and revolutionary career are displayed. After a short trip on the museum, continue admire the unique One Pillar Pagoda, which lies in the campus of the complex.
11:00am: Take a walk to Tran Quoc Pagoda, and enjoy the peaceful atmosphere and charming beauty of one of the oldest pagoda in Hanoi.
11:45am: Lunch at a local restaurant with local Vietnamese cuisine.
1:30pm: Continue your tour at Van Mieu – Quoc Tu Giam (Temple of Literature), the first Imperial University in Vietnam which was built in 1070.
2:00pm: Leave the Temple of Literature, you have a cycle (predicable) trip to the Old Quarter, through Hoan Kiem Lake, Hanoi Opera House and stop at St. Joseph’s Cathedral.
3:00pm: Enjoy a 45-minutes water puppet show at Thang Long Puppetry Theater. After the show, our transfer will take you back to your hotel in Hanoi. End of tour.

Tour Inlcuded : Bus transfer ,English guide,Entrance fee,Lunch

Not included : Tip and Drinks

                All Request Booking Via : Hanoikidtour@gmail.com
                                 Hotline : 09 8587 35376 nhận xét:

mobi tedx nói...

Homestay Đà Lạt  – Nếu bạn chuẩn bị cho một chuyến vi vu tới Đà Lạt chơi mà chưa biết chỗ dừng chân nào đẹp, sạch sẽ, giá hợp lý thì nên lưu lại 10 homestay “đắt giá” dưới đây nhé!
1
.INThePines.DL nằm cách trung tâm thành phố Đà Lạt chừng 10 phút đi xe, mất 5 phút để đến chợ Đà Lạt và còn nằm trên con đường Xô Viết Nghệ Tĩnh một trong những tuyến đường đi đến các điểm du lịch nổi tiếng ở Đà Lạt như Làng Cù Bần, Tuyệt Tình Cốc, Thung Lũng Tình Yêu…. thì bạn không thể bỏ qua INThePines.DL được.

Xúc cảm thầm lắng nói...

Dự án Phoenix Garden Phú Yên có chính sách bán hàng cực kỳ tuyệt vời cho khách hàng với nhiều ưu đãi thực chất và giá trị cho mỗi khách hàng mua căn hộ ngay trong thời điểm đầu tiên ra mắt.

Xúc cảm thầm lắng nói...

Homestay Sapa - TT.Sa Pa là một điểm du lịch cách trung tâm thành phố Lào Cai

xalahanoi nói...

Thi công trọn gói nhà hàng - Bạn là một nhà đầu tư kinh doanh, Thiết kế nội thất nhà hàng - MATHOUSE là câu chuyện kể về niềm đam mê cuộc sống xanh, thuận tự nhiên của những kiến trúc sư luôn tin rằng: những gì thuận theo tự nhiên đang cần xây dựng/ nâng cấp công trình của mình và đang cần tìm một đối tác cho việc thiết kế/thi công xây dựng nội thất.

chính là những điều bền vững nhất, mang đến lợi ích lâu dài và thiết thực nhất cho cộng đồng, mà ở đó con người là trung tâm tận hưởng những lối sống xanh này.

xalahanoi nói...

Trung tâm tổ chức tiệc cưới tại Hà Nội - Đích tới của một tình yêu mà nhiều cặp đôi đều mong đợi và khao khát là một cuộc sống gia đình viên mãn và đám cưới chính là ngưỡng cửa của tình yêu để đôi uyên ương chạm tay vào hạnh phúc. Một trong những điều vô cùng quan trọng không thể bỏ qua chính là lựa chọn một điểm tổ chức tiệc cưới như ý muốn.

Trung tâm tổ chức sự kiện tại Hà Nội - Trung tâm tổ chức sự kiện Trống Đồng Palace được thiết kế theo các phong cách: sang trọng, hiện đại, tinh tế kết hợp cùng với các không gian phòng tiệc, phòng hội nghị - hội thảo đa dạng, phục vụ từ 100 khách đến 1500 khách, phù hợp với nhiều loại sự kiện khác nhau, tiêu chuẩn đẳng cấp cùng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp.

Tổ chức tiệc cưới tại Hà Nội - Điểm tới của tình yêu mà nhiều cặp đôi đều hằng mờ ước và khao khát có được là một cuộc sống gia đình viên mãn và đám cưới chính là ngưỡng cửa để đôi uyên ương chạm tay vào hạnh phúc.

xalahanoi nói...

MegaHoliday xin gửi tới du khách Combo du lịch Sapa 2 ngày 1 đêm từ Hà nội  :

Đăng nhận xét

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More